HOC BAC

ĐOÀN XÃ PHÚ RIỀNG TỔ CHỨC GIẢI CẦU LÔNG CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 93 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH (26/3/1931-26/3/2024)

Thứ năm - 28/03/2024 22:25
Ngày 22/03/2024 Đoàn xã Phú Riềng tổ chức giải cầu lông kỷ niệm 93 năm ngày thành lập đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2024) Tham dự giải có đại diện huyện đoàn: Đồng chí Nguyễn Thị Quế Linh – Chuyên viên Huyện đoàn; đồng chí Nguyễn Duy Thái Trâm - Phó Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch HĐND xã; đồng chí Nguyễn Đức Đại – Phó Chủ tịch UBND xã; đồng chí Nguyễn Văn Nam – Bí thư Đoàn xã Phú Riềng; các đồng chí đại diện các ban ngành đoàn thể xã, chi bộ ban thôn; Ban chấp hành Đoàn xã và 28 Vận động viên đến từ 14 đơn vị tham gia thi đấu tranh tài.
Lãnh đạo xã chụp hình lưu niệm cùng với các vận động viên;
Tham dự giải đấu có 14 cặp đôi nam nữ đến từ các Chi đoàn, chi hội trực thuộc đoàn xã và đoàn kết nghĩa. Các đội thi đấu theo hình thức đấu loại trực tiếp để tìm ra đội vô địch. Với tinh thần thi đấu thể thao cao thượng, nhiệt huyết, các vận động viên đã cống hiến cho khán giả những trận đấu hay, những pha cầu kịch tính, đẹp mắt.

Kết thúc giải đấu, Ban tổ chức đã trao các giải nhất cho Đoàn trường THPT Phú Riềng (đơn vị kết nghĩa), giải nhì cho Chi đoàn trường tiểu học Phú Riềng A, giải ba cho Chi đoàn trường THCS Nguyễn Du. Giải thi đấu cầu lông là cơ hội để đoàn viên thanh niên, hội viên trong xã có cơ hội giao lưu, học hỏi, nâng cao chất lượng thể dục thể thao trong đoàn viên, thanh niên, thu hút và tập hợp thanh niên tham gia xây dựng tổ chức Đoàn và phong trào thanh niên ngày càng đi vào chiều sâu.

Tác giả: UBND xã

Nguồn tin: Như Huy